【FORD CHẾ LAN VIÊN ®】 Đại Lý mua bán xe Ford tại Quận Tân Phú

【FORD CHẾ LAN VIÊN ®】 Đại Lý mua bán xe Ford tại Quận Tân Phú
CÔNG TY CỔ PHẦN BẾN THÀNH ÔTÔ

Ford Chế Lan Viên - Đại Lý mua bán xe Ford tại Quận Tân Phú. Với nhiều sản phẩm xe Ford chất lượng cùng với đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn tốt nhất cho quý khách hàng

TPHCM ngày 9/2/2017 - Bến Thành Ford khai trương và đưa vào sử dụng Trung Tâm xe đã qua sử dụng chính hãng và xưởng dịch vụ - đồng sơn Bến Thành Ford (số 39-69-71 Chế Lan Viên, phường Tây Thạnh, Q Tân Phú, Tp HCM) với quy mô lớn và hiện đại. Khách hàng đến đây sẽ được cung cấp đầy đủ sản phẩm dịch vụ liên quan đến xe mà không cần phải đến bất kỳ nơi nào khác. (Ford Tân Phú)
ford chế lan viên đại lý mua bán xe ford tại quận tân phú - 1
Ford Chế Lan Viên

Với tổng số vốn đầu tư hơn 2 triệu USD, theo tiêu chuẩn mới nhất " Brand Retail 2" và "Quality care" xác lập tiêu chuẩn hóa trong hệ thống nhận diện thương hiệu của tập đoàn Ford Moto toàn cầu. Diện tích sử dụng 3.900m2, trong đó phòng trưng bày tại tầng trệt là 500m2 các phòng chức năng và văn phòng làm việc 400m2, bãi đỗ xe rộng 500m2, khu nhà xưởng 2.500m2. Với các quy định tiêu chuẩn bao gồm: 2 khoang bảo dưỡng nhanh, 10 khoang sửa chữa chung, 14 khoang làm đồng sơn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ theo quy trình đồng sơn nhanh cao cấp và hiện đại, 3 khoang rửa xe và giao xe. Đặc biệt, nơi đây còn đầu tư 1 hệ thống cân chỉnh lái hiện đại Hunter được nhập khẩu từ Mỹ cùng nhiều trang thiết bị hiện đại khác có khả năng tiếp nhận được 60 lượt xe tới bảo dưỡng- sữa chữa trong ngày.
Xưởng dịch vụ sữa chữa Bến Thành Ford bao gồm: cung cấp xe mới, trao đổi xe đã qua sử dụng với chính sách thanh toán linh hoạt và nhanh chóng. dịch vụ tư vấn về tài chính hỗ trợ vay ngân hàng, cung cấp sản phẩm bảo hiểm, dịch vụ hồ sơ bồi thường bảo hiểm, thẩm định chất lượng và định giá xe đã qua sử dụng bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng-phụ kiện chính hãng, chăm sóc làm đẹp xe, trùng tu - đại tu, sữa chữa đồng sơn cao cấp từ nhẹ đến nặng.
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN BẾN THÀNH ÔTÔ - ĐẠI LÝ UỶ QUYỀN CHÍNH THỨC FORD VIỆT NAM

Xin chào quý khách hàng!

Đến với Ford Bến Thành với kinh nghiệm phục vụ khách hàng trong việc định giá xe ford cũ, bán xe ford mới và tư vấn các thủ tục mua bán sao cho phù hợp với nhu cầu người dùng là một điều rất quan trọng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách những tiện ích sau:
- Khách hàng có cơ hội đổi xe cũ lấy xe mới, tạo ra tiện ích cho khách hàng sử dụng thương hiệu Ford
- Được sử dụng sản phẩm Ford đã qua sử dụng, nổi tiếng về chất lượng, tiện nghi, an toàn và khẳng định phong cách của mình
- An tâm về chất lượng sản phẩm thông qua các chế độ chăm sóc khách hàng và các dịch vụ hậu mãi theo tiêu chuẩn của Ford ViệtNam
- Có được nhiều lợi ích thông qua việc đầu tư tài chính hợp lý và các dịch vụ hỗ trợ tài chính khi sử dụng các dịch vụ của Ben Thanh Ford.


Nguyên tắc “vàng” 

- Không chuyển tiền trước khi có hợp đồng ký bản chính thức.
- Kiểm tra xe kỹ càng trước khi nhận xe và kèm theo hồ sơ xe. 
- Lưu số điện thoại của tư vấn và kỹ thuật để có việc cần gọi.
- Bảo dưỡng xe tại đại lý chính thức của Ford Việt Nam.
- Thay thế phụ kiện chính hãng để tránh gây nguy hiểm cho xe.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN BẾN THÀNH ÔTÔ
Từ trung tâm thành phố HCM theo đường Trường Chinh, Bến Thành Ford tọa lạc tại ngã 3 Trường Chinh + Phạm Văn Bạch phía bên trái, quý khách quá bộ lên ngã tư Trường Chinh + Tây Thạnh để vòng lại, vui lòng đi vào làn trong ngay khi quay đầu để tiếp cận BenThanh Ford. Cám ơn quý khách!
831 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 3815.7979 - Fax: 3815.8989
Cứu hộ 24/24: 0908.061.061
HOTLINE (BÁO GIÁ, ĐĂNG KÝ LÁI THỬ)
090 368 1090

Cần gửi báo giá
Scroll