Mua xe Ford trả Góp

Mua xe Ford trả Góp
CÔNG TY CỔ PHẦN BẾN THÀNH ÔTÔ

Mua xe Ford trả góp ngày nay có rất nhiều ý nghĩa dành cho những người cần một chiếc xe ô tô đi lại cho gia đình hay công việc kinh doanh của mình. Ford Bến Thành là một trong những đơn vị bán xe Ford lớn nhất tại Việt Nam đã cung cấp cho khách hàng dịch vụ này.

Mua xe Ford trả góp ngày nay có rất nhiều ý nghĩa dành cho những người cần một chiếc xe ô tô đi lại cho gia đình hay công việc kinh doanh của mình. Ford Bến Thành là một trong những đơn vị bán xe Ford lớn nhất tại Việt Nam đã cung cấp cho khách hàng dịch vụ này. 

Đến với Ford Bến Thành với kinh nghiệm phục vụ khách hàng trong việc định giá xe ford cũ, bán xe ford mới và tư vấn các thủ tục mua bán sao cho phù hợp với nhu cầu người dùng là một điều rất quan trọng.

Mua xe ford trả góp - 1 

Đã có điển hình khách hàng mua xe ô tô đến với chúng tôi nói rằng: "Lần trước mua xe ô tô ở một hãng xe tại Sài Gòn. Bạn tư vấn bán hàng ban đầu mời chúng tôi lên xem xe, rồi tư vấn ngân hàng cho chúng tôi nói với lãi suất rẻ. Nhưng tá hoả khi chúng tôi cập nhật được vài năm mới biết tại thời điểm đấy lãi suất rất nặng và khó thể trả hết một lần vì nhiều yếu tố ràng buộc. Từ khi mua xe ở Ford Bến Thành Sài Gòn vợ chồng tôi an tâm về tư vấn lãi suất và các khoản vay." 

Vợ Chồng anh Lê Minh - Bình Tân - Mua xe Ford Ranger  

Mua xe ford trả góp - 2

Một số lợi ích của việc chi tài chính làm sao cho hợp lý để bạn và gia đình đồng lòng hợp sức mua xe Ford trả góp vay Ngân hàng mà quý khách cần nắm rõ để có thể tận dụng để có thể sở hữu xe ô tô mà gia đình, công ty cần biết: 

Khách hàng là Công ty: Được khấu trừ thuế GTGT, khấu hao tài sản, đưa chi phí vận hành,... Khách hàng là cá nhân: có thể vận động tiền linh động để kinh doanh hay sinh hoạt mà không cần đầu tư một khoảng tiền khá lớn cho việc mua xe. Về thủ tục mua xe vay ngân hàng quý khách có thể xem thêm tại đây

Mua xe ford trả góp - 3

Đã có lần khách hàng có nhu cầu mua một chiếc xe ô tô nhưng chưa thể nào định hình được là sẽ mua xe nào. Vì nhiều lý do như ngại hồ sơ vay khó khăn, thủ tục rờm rà cộng với lại phiền phức đến người thân nữa. 

Nhưng khi có hãng xe ôtô Ford Bến Thành đã cung ứng đội ngủ nhân viên đến tư vấn giúp khách hàng này hiểu rõ điều cần chuẩn bị và cũng không quá mất nhiều thời gian để chuẩn bị.  

Mua xe ford trả góp - 4

Với đội ngủ nhân viên am hiểu về xe cộng với sự kết hợp của các nhân viên tín dụng Ngân hàng đã giới thiệu và tư vấn cho khách hàng dễ hơn về việc mua xe. Để bạn có thể quyết chi số tiền làm sao cho đúng nhất với khả năng tài chính và xu hướng kinh doanh. 

Mua xe Ford trả góp được hình thành từ khắp các quốc gia tiên tiến Châu Âu lẫn các nước Châu Á phát triển. Để bạn không phải làm cả đời tích góp mới có khả năng mua nỗi chiếc xe ô tô mà bạn gia đình ưa chuộng 
 
Ngoài việc tư vấn khách hàng mua vay ngân hàng dễ dàng, chúng tôi luôn tìm cách cung cấp đến nhu cầu người tiêu dùng nhiều dòng xe nhất như bán xe Ford mới và các loại xe Ford đã qua sử dụng. 
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN BẾN THÀNH ÔTÔ - ĐẠI LÝ UỶ QUYỀN CHÍNH THỨC FORD VIỆT NAM

Xin chào quý khách hàng!

Đến với Ford Bến Thành với kinh nghiệm phục vụ khách hàng trong việc định giá xe ford cũ, bán xe ford mới và tư vấn các thủ tục mua bán sao cho phù hợp với nhu cầu người dùng là một điều rất quan trọng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách những tiện ích sau:
- Khách hàng có cơ hội đổi xe cũ lấy xe mới, tạo ra tiện ích cho khách hàng sử dụng thương hiệu Ford
- Được sử dụng sản phẩm Ford đã qua sử dụng, nổi tiếng về chất lượng, tiện nghi, an toàn và khẳng định phong cách của mình
- An tâm về chất lượng sản phẩm thông qua các chế độ chăm sóc khách hàng và các dịch vụ hậu mãi theo tiêu chuẩn của Ford ViệtNam
- Có được nhiều lợi ích thông qua việc đầu tư tài chính hợp lý và các dịch vụ hỗ trợ tài chính khi sử dụng các dịch vụ của Ben Thanh Ford.


Nguyên tắc “vàng” 

- Không chuyển tiền trước khi có hợp đồng ký bản chính thức.
- Kiểm tra xe kỹ càng trước khi nhận xe và kèm theo hồ sơ xe. 
- Lưu số điện thoại của tư vấn và kỹ thuật để có việc cần gọi.
- Bảo dưỡng xe tại đại lý chính thức của Ford Việt Nam.
- Thay thế phụ kiện chính hãng để tránh gây nguy hiểm cho xe.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN BẾN THÀNH ÔTÔ
Từ trung tâm thành phố HCM theo đường Trường Chinh, Bến Thành Ford tọa lạc tại ngã 3 Trường Chinh + Phạm Văn Bạch phía bên trái, quý khách quá bộ lên ngã tư Trường Chinh + Tây Thạnh để vòng lại, vui lòng đi vào làn trong ngay khi quay đầu để tiếp cận BenThanh Ford. Cám ơn quý khách!
831 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 3815.7979 - Fax: 3815.8989
Cứu hộ 24/24: 0908.061.061
HOTLINE (BÁO GIÁ, ĐĂNG KÝ LÁI THỬ)
090 368 1090

Cần gửi báo giá
Scroll