Năm 2018, Ford Tây Ninh chính thức đưa vào hoạt động

Năm 2018, Ford Tây Ninh chính thức đưa vào hoạt động
CÔNG TY CỔ PHẦN BẾN THÀNH ÔTÔ

Ford Tây Ninh được đưa vào hoạt động với diện tích rộng hơn 800m2 bày bán toàn bộ các dòng sản phẩm của Ford tại Việt Nam theo tiêu chuẩn “Trusmark” và “Quality Care”

Để mang đến dịch vụ khách hàng mua xe Ford tại Tây Ninh, sữa chửa xe Ford tại Tây Ninh. Nay Ford Việt Nam đã chính thức khai trương Ford Tây Ninh để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người sử dụng xe Ford tại đây và các tỉnh thành lân cận.

Ford Tây Ninh ở địa chỉ nào?

Đạt tiêu chuẩn toàn cầu mới nhất, đại lý Tây Ninh Ford tọa lạc tại 226 - QL22B, Ấp Hiệp Trường, Xã Hiệp Tân, Huyện Hòa Thành, Tỉnh Tây Ninh đã nâng tổng số đại lý uỷ quyền trên cả nước lên con số 36. 
Năm 2018 ford tây ninh chính thức đưa vào hoạt động - 1
Trụ sở chính Ford Tây Ninh
Ford Tây Ninh định hướng theo phương châm nào?
Được định hướng để trở thành điểm bán hàng theo tiêu chí “One Stop Shopping”, đến với Ford Tây Ninh khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ tất cả sản phẩm dịch vụ liên quan đến xe Ford, bao gồm: cung cấp xe mới, trao đổi xe đã qua sử dụng, mua bán phụ tùng, phụ kiện chính hãng với chính sách thanh toán linh hoạt và nhanh chóng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ nhận được tư vấn về hỗ trợ tài chính, vay ngân hàng; bảo dưỡng, sửa chữa, bảo hành, chăm sóc làm đẹp xe, trùng tu, đại tu, sửa chữa đồng sơn; thực hiện hồ sơ bảo hiểm, tư vấn và cung cấp bảo hiểm xe. 
Ford Tây Ninh phục vụ khách hàng ở đâu?
Tây Ninh Ford được xây dựng với tổng diện tích 3.200m2 trên trục đường xuyên Á chạy dài qua địa phận Tỉnh kết nối với Tp. HCM ngoài ra còn là tuyến đường dẫn về với các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long.
Năm 2018 ford tây ninh chính thức đưa vào hoạt động - 2
Xưởng dịch vụ Ford Tây Ninh
Cơ sở vật chất của Ford Tây Ninh như thế nào?
Phòng trưng bày sản phẩm của Tây Ninh Ford rộng hơn 800m2 bày bán toàn bộ các dòng sản phẩm của Ford tại Việt Nam theo tiêu chuẩn “Trusmark” và “Quality Care”. Khu vực nhà xưởng của đại lý với diện tích hơn 2.000m2 bao gồm 05 khoang sửa chữa chung, 03 khoang bảo dưỡng nhanh, cùng 10 xưởng đồng sơn hiện đại và các khoang dịch vụ khác được phát triển nhằm đảm bảo có thể tiếp nhận được 60 lượt xe tới Bảo dưỡng sửa chữa trong ngày.
Ford Tây Ninh hoạt động theo tiêu chí
"One Stop Shopping"
Hiện nay, Tây Ninh Ford là đại lý hoạt động theo tiêu chí “One Stop Shopping” – chúng tôi cung cấp cho khách hàng tất cả các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến ô tô bao gồm:
-    Cung cấp xe mới
-    Trao đổi xe đã qua sử dụng với chính sách thanh toán linh hoạt và nhanh chóng
-    Tư vấn về tài chính, vay ngân hàng;
-    Bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa, bảo hành, chăm sóc làm đẹp xe, trung tu, đại tu, sửa chữa đồng sơn; 
-    Thực hiện hồ sơ bảo hiểm, tư vấn và cung cấp bảo hiểm xe phù hợp, nhanh chóng
-    Cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng.
Với tiêu chí “One Ford” và dựa trên nền tảng 4 trụ cột thương hiệu là: “Chất lượng – Thông minh – Xanh và An toàn”, chúng tôi đã, luôn và sẽ xây dựng những chính sách ưu việc nhất, chất lượng tốt nhất dành cho quý khách hàng. Với phương châm hoạt động và sứ mệnh là đem đến “Dịch vụ hoàn hảo – Phục vụ hết lòng”, Tây Ninh Ford  mong muốn sẽ tiếp tục trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy và đồng thời luôn mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng cao nhất.
Năm 2018 ford tây ninh chính thức đưa vào hoạt động - 3
Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam trao giấy chứng nhận Đại Lý Ford Tây Ninh

“Ford Việt Nam rất vui mừng chào đón Tây Ninh Ford trở thành thành viên thứ 36 của chuỗi đại lý Ford tại Việt Nam. Luôn mong muốn phát triển dựa trên nhu cầu của khách hàng và lấy khách hàng làm trung tâm, Ford cam kết đem tới các sản phẩm đáp ứng bốn trụ cột thương hiệu: Chất lượng, An toàn, Xanh và Thông minh cũng như triết lý One Ford, đồng thời cải tiến dịch vụ nhằm mang lại trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng”, Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ.
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN BẾN THÀNH ÔTÔ - ĐẠI LÝ UỶ QUYỀN CHÍNH THỨC FORD VIỆT NAM

Xin chào quý khách hàng!

Đến với Ford Bến Thành với kinh nghiệm phục vụ khách hàng trong việc định giá xe ford cũ, bán xe ford mới và tư vấn các thủ tục mua bán sao cho phù hợp với nhu cầu người dùng là một điều rất quan trọng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách những tiện ích sau:
- Khách hàng có cơ hội đổi xe cũ lấy xe mới, tạo ra tiện ích cho khách hàng sử dụng thương hiệu Ford
- Được sử dụng sản phẩm Ford đã qua sử dụng, nổi tiếng về chất lượng, tiện nghi, an toàn và khẳng định phong cách của mình
- An tâm về chất lượng sản phẩm thông qua các chế độ chăm sóc khách hàng và các dịch vụ hậu mãi theo tiêu chuẩn của Ford ViệtNam
- Có được nhiều lợi ích thông qua việc đầu tư tài chính hợp lý và các dịch vụ hỗ trợ tài chính khi sử dụng các dịch vụ của Ben Thanh Ford.


Nguyên tắc “vàng” 

- Không chuyển tiền trước khi có hợp đồng ký bản chính thức.
- Kiểm tra xe kỹ càng trước khi nhận xe và kèm theo hồ sơ xe. 
- Lưu số điện thoại của tư vấn và kỹ thuật để có việc cần gọi.
- Bảo dưỡng xe tại đại lý chính thức của Ford Việt Nam.
- Thay thế phụ kiện chính hãng để tránh gây nguy hiểm cho xe.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN BẾN THÀNH ÔTÔ
Từ trung tâm thành phố HCM theo đường Trường Chinh, Bến Thành Ford tọa lạc tại ngã 3 Trường Chinh + Phạm Văn Bạch phía bên trái, quý khách quá bộ lên ngã tư Trường Chinh + Tây Thạnh để vòng lại, vui lòng đi vào làn trong ngay khi quay đầu để tiếp cận BenThanh Ford. Cám ơn quý khách!
831 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 3815.7979 - Fax: 3815.8989
Cứu hộ 24/24: 0908.061.061
HOTLINE (BÁO GIÁ, ĐĂNG KÝ LÁI THỬ)
090 368 1090

Cần gửi báo giá
Scroll